Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Điều hòa 1 chiều ~12000 Btu GREE GWC12QC-K3NNC2H-O

 • Hình ảnh 1
Giá:
6,780,000VNĐ
Mã hàng:
GWC12QC-K3NNC2H-O
Tồn kho:
Liên hệ
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Quà khuyến mại:
 • Khuyến mại nhân công lắp đặt điều hòa
 • Sản phẩm đã được bán hết

  10 lý do mua hàng tại CPN


  Mô tả sản phẩm

  Thông số sản phẩm

  Công suất làm lạnh 12.000 BTU
  Loại ga sử dụng R410A
  Model GWC12QC-K3NNC2H
  Công suất phát 1.5HP
  Nguồn gốc Chính hãng

  Thông tin sản phẩm

  Điều hòa Gree GWC12QC-K3NNC2H, 1 chiều, 1.5HP

  Điều hòa Gree GWC12QC-K3NNC2H có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, thích hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể thoải mái lắp đặt trong không gian hiện đại đến cổ điển, mang đến không khí trong lành cho căn phòng đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt cho nội thất căn phòng và ngôi nhà của bạn.

  Điều hòa treo tường Gree GWC12QC-K3NNC2H là sản phẩm mới sử dụng gas R410A thân thiện môi trường, cho khả năng làm lạnh sâu hơn đồng thời tiết kiệm điện hơn so với điều hòa sử dụng các dòng gas đời cũ.

  Điều hòa Gree với lớp màng lọc sức khỏe bảo vệ tối ưu với tính năng diệt khuẩn và khử ẩm thông minh
   ​- Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.
  - Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu....
  - Màng lọc cacbon hoạt tính: carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá,mùi vật nuôi, và  những mùi hôi khó chịu khác.
  - Màng Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.
  - Màng lọc đa chức năng: kết hợp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.
  - Tự động làm sạch (X-Fan) sau khi tắt điều hòa quạt dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi để sấy khô dàn lạnh, tránh nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi.
  - Hệ thống tại khí Plasma giải phóng hàng tỷ Ion H+ và O- chủ động tấn công diệt khuẩn, cải thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi.


  Thông tin bảo hành

  36 tháng

  Bạn vừa xem qua