Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Laptop trên tay - Quay ngay là trúng

Ngày đăng 21st Feb 2018 @ 3:41 PM

Sắm sửa một chiếc máy tính xách tay hiện đại trong dịp đầu năm này là vô cùng hợp lý. Không chỉ mẫu mã được trình làng đa dạng, giá cả phong phú mà điều đặc biệt khiến khách hàng chọn thời gian này để sở hữu laptop là do có nhiều chương trình khuyến mãi được hãng sản xuất triển khai, nhằm mục đích tri ân. Và ASUS đã mang đến các ưu đãi hấp dẫn dành cho dòng laptop Asus của hãng.

Các thương hiệu laptop luôn có những phong cách thiết kế riêng. Đối với ASUS, hãng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng ngôn ngữ thiết kế vẫn hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và đơn giản. Điều này giúp laptop ASUS ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng.

Ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tận dụng ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tiết kiệm với nhiều sản phẩm laptop Asus đa dạng cùng chương trình khuyến mại ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

asus-lucky-wheel-web.jpg

- Tên chương trình: "Laptop trên tay - Quay ngay là trúng"
- Thời gian: 24/02 - 10/03/2018
- Đối tượng áp dụng: Các khách hàng tiêu dùng cuối mua sản phẩm Máy tính xách tay Asus bất kỳ
- Phạm vi áp dụng: tại Hệ thống siêu thị điện máy CPN số 7 lô 2A Lê Hồng Phong
- Nội dung chương trình: Các khách hàng tiêu dùng cuối mua sản phẩm Máy tính xách tay Asus bất kỳ tại Hệ thống siêu thị điện máy CPN sẽ được tham gia quay ngay vòng xoay may mắn tại tầng 6 LHP và nhận liền tay quà tặng đầu năm. Giải thưởng bao gồm:

      + Sạc dự phòng Zenpower
      + Áo khoác bomber
      + Chuột Logitech