Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Kasda KW5585 N 300M Wifi Range Extender: Giá cực rẻ nhưng sóng cực khỏe

Ngày đăng 21st Aug 2018 @ 9:59 AM

Nếu không thực sự cần thiết phải triển khai một mạng không dây chuẩn AC thời thượng thì KW5585 hoàn toàn đủ sức phục vụ mọi không gian làm việc, căn hộ cùng khả năng dễ dàng trong cấu hình, lắp đặt.

(Kasda KW5585 N 300M Wifi Range Extende)

 

Kasda Wireless N300 Range Extender (KW5585) không chỉ đóng vai trò là thiết bị thu và phát lại (Repeater) sóng Wi-Fi của một mạng không dây khả dụng, mà còn là một Access Point khi được ghép nối với một mạng có dây khác, qua đó giúp người dùng dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong gia đình hoặc văn phòng cỡ nhỏ mà không cần phải trang bị thêm một chiếc router khác vốn đòi hỏi nhiều thao tác cấu hình, cài đặt phức tạp.

Có thể nói rằng, KW5585 từ kiểu dáng cho đến tính năng, với thiết kế hình hộp cùng 2 chiếc anten có có thể xoay 360 độ, cổng nguồn AC trực tiếp 100-240V, nút WPS và đèn báo cường độ sóng ở mặt trên, cổng LAN...Kasda KW5585 giúp cung cấp hiệu suất ổn định cho một thiết bị kết nối dây như máy tính để bàn, Smart TV, máy chơi game hoặc thiết bị lưu trữ mạng (khi vận hành ở chế độ Repeater), hay đây chính là ngõ vào của đường cấp tín hiệu Internet (khi vận hành ở chế độ Access Point).

-----------------------------

Giá bán lẻ niêm yết: 300.000 VND >>> Giá Khuyến mại tại CPN: 290.000 VND.  Bảo hành: 24 tháng đổi mới

Chi tiết đánh giá của trang tin công nghệ GenK về Kasda KW5585, các bạn có thể xem tại: http://bit.ly/2nDXF02

Với những khách hàng khi mua các sản phẩm Kingmax/Kasda từ showroom của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành đặc biệt:

-          Bảo hành 24 tháng đổi mới nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng

-          Đặc biệt trong 6 tháng đầu tiên (áp dụng cho các sản phẩm phát sinh giao dịch trong năm 2018), chúng tôi bảo hành sản phẩm kể cả có cháy nổ IC và mạch điện hoặc lỗi phát sinh do người sử dụng.

Về vấn đề bảo hành liên quan đến các sản phẩm Kingmax/Kasda, các bạn có thể đem sản phẩm trực tiếp qua Siêu thị điện máy CPN Việt Nam:

- Số 7 Lô 2A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, HP

- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, HP