Loading ... Xin vui lòng chờ ...

THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Ngày đăng 4th Feb 2020 @ 10:13 AM

THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

CHUẨN NHẬT SỐNG SANG - VUI TẾT RỘN RÀNG

1920x1080-thay-doi-boc-tham-02.png

 

Theo công văn của Chính Phủ về việc không được tổ chức các sự kiện trong tháng 2/2020 do đại dịch cúm Corona, để ngăn ngừa tập trung đông người trong thời điểm Dịch đang lan nhanh, được sự đồng ý của ban lãnh đạo CPN và Sở Công Thương, thể lệ và cách thức tổ chức bốc thăm Panasonic "Chuẩn Nhật - Sống Sang, Vui Tết rộn ràng" sẽ có sự thay đổi như sau:

- Thời gian: 09h00 sáng thứ 6 ngày 06/03/2020 

- Địa điểm: Phòng họp lớn tầng 5 CPN Lê Hồng Phong

+ Khách hàng không cần có mặt tại địa điểm bốc thăm trong thời gian diễn ra bốc thăm


+ Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm và cho quay livestream (trực tiếp) trên Facebook Fanpage của CPN là @cpn.vn


+ Khi bốc thăm được người trúng thưởng Ban tổ chức sẽ gọi điện cho người trúng thưởng để xác nhận, nếu khách hàng tắt máy hoặc không nghe điện thì phiếu bốc thăm lúc đó coi như không trúng thưởng. Khách hàng vẫn có cơ hội vì Ban tổ chức vẫn tiếp tục gọi xác nhận nếu bốc được phiếu bốc thăm khác của khách hàng không may mắn trước đó


+ Khách hàng được xác nhận trúng thưởng cần mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân chính chủ đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải. Nếu khách hàng không chứng minh được chứng từ mua hàng, giấy tờ tùy thân trùng khớp với phiếu bốc thăm thì không được nhận giải.


+ Trường hợp Khách hàng được xác nhận trúng thưởng bận không thể đến trực tiếp có thể ủy quyền người thân mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân của người trúng giải đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải.


+ Trong quá trình tranh chấp phát sinh vấn đề, CPN có quyền quyết định cuối cùng dựa trên quy chế nội dung chương trình đề ra.


 ( Tuy có thay đổi về thể lệ nhưng Siêu Thị Điện Máy CPN vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia chương trình. Để công khai tính minh bạch của Lễ bốc thăm, chương trình sẽ có đại diện của Sở công thương tham dự ) 

_____________________________________________________________
Liên hệ : 1800.599.968 

Siêu thị điện máy CPN

- Số 7 Lô 2A, Lê Hồng, Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng