Loading ... Xin vui lòng chờ ...

THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG PANASONIC

Ngày đăng 4th Feb 2020 @ 10:13 AM

THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

CHUẨN NHẬT SỐNG SANG - VUI TẾT RỘN RÀNG

1920x1080-thay-doi-boc-tham-02.png

 

Theo công văn của Chính Phủ về việc không được tổ chức các sự kiện trong tháng 2/2020 do đại dịch cúm Corona, để ngăn ngừa tập trung đông người trong thời điểm Dịch đang lan nhanh, được sự đồng ý của ban lãnh đạo CPN và Sở Công Thương, thể lệ và cách thức tổ chức bốc thăm Panasonic "Chuẩn Nhật - Sống Sang, Vui Tết rộn ràng" sẽ có sự thay đổi như sau:

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
- Thời gian bốc thăm: 09h00 – thứ 6 – ngày 06 tháng 03 năm 2020
- Địa điểm bốc thăm: tại Tầng 5 Tòa nhà Siêu thị điện máy CPN số 7 lô 2A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, HP
(Địa điểm và thời gian bốc thăm sẽ được thông báo trên website www.cpn.vn, Fanpage Facebook CPN và qua tin nhắn hoặc gọi điện)

- Cách thức xác định trúng thưởng:
+ Khách hàng không cần có mặt tại địa điểm bốc thăm trong thời gian diễn ra bốc thăm.

+ Để đảm bảo tính minh bạch, thành phần tham dự lễ bốc thăm sẽ bao gồm:
Ban tổ chức:
Đại diện của công ty CP Vận tải và Thương mại CPN Việt Nam
Đại diện của Sở Công Thương
Khách mời:
Đại diện khách hàng tham gia Chương trình bốc thăm này

+ Ban tổ chức sẽ mời đại diện khách hàng lên tiến hành bốc thăm lần lượt đủ số lượng giải thưởng đã công bố. Ngày hôm sau, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo cho những người trúng thưởng lên nhận giải. Trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng trúng giải trong vòng 1 tuần thì giải thưởng đó sẽ được nộp lại cho nhà nước với 50% giá trị theo quy định.

+ Khách hàng được xác nhận trúng thưởng cần mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân chính chủ đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải. Nếu khách hàng không chứng minh được chứng từ mua hàng, giấy tờ tùy thân trùng khớp với phiếu bốc thăm thì không được nhận giải.

+ Trường hợp Khách hàng được xác nhận trúng thưởng bận không thể đến trực tiếp có thể ủy quyền người thân mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân của người trúng giải đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải.

+ Trong quá trình tranh chấp phát sinh vấn đề, CPN có quyền quyết định cuối cùng dựa trên quy chế nội dung chương trình đề ra.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thụ tục trao thưởng:
- Địa điểm trao thưởng: tại CPN số 7 lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, HP.

- Cách thức trao thưởng: Ban tổ chức trực tiếp trao cho khách trúng thưởng trong lễ bốc thăm nếu khách hàng có mặt. Những khách hàng không có mặt, Ban tổ chức sẽ gọi điện lên nhận giải.    

___________________________________________________________
Liên hệ : 1800.599.968 

Siêu thị điện máy CPN

- Số 7 Lô 2A, Lê Hồng, Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng