Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Bốc thăm CHƯƠNG TRÌNH TẾT 2020

Ngày đăng 11th Feb 2020 @ 3:37 PM

 

 

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN - THỂ LỆ TỔ CHỨC LỄ BỐC THĂM


CHƯƠNG TRÌNH TẾT 2020 "XUÂN CANH TÝ TRÚNG QUÀ NHƯ Ý"


 

boc-tham-tet2020-2.jpg


 

Theo công văn của Chính Phủ về việc không được tổ chức các sự kiện trong tháng 2/2020 do đại dịch cúm Corona, để ngăn ngừa tập trung đông người trong thời điểm Dịch đang lan nhanh


Thể lệ và cách thức tổ chức bốc thăm Tết 2020 "XUÂN CANH TÝ TRÚNG QUÀ NHƯ Ý" sẽ có sự thay đổi như sau


- Thời gian: Ban tổ chức sẽ thông báo khi có công văn chính thức 


- Địa điểm: Siêu thị điện máy CPN, Số 7 Lô 2A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng


+ Khách hàng không cần có mặt tại địa điểm bốc thăm trong thời gian diễn ra bốc thăm


+ Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm và cho quay livestream (trực tiếp) trên Facebook Fanpage của CPN là @cpn.vn


+ Khi bốc thăm được người trúng thưởng Ban tổ chức sẽ gọi điện cho người trúng thưởng để xác nhận, nếu khách hàng tắt máy hoặc không nghe điện thì phiếu bốc thăm lúc đó coi như không trúng thưởng.

Khách hàng vẫn có cơ hội vì Ban tổ chức vẫn tiếp tục gọi xác nhận nếu bốc được phiếu bốc thăm khác của khách hàng không may mắn trước đó


+ Khách hàng được xác nhận trúng thưởng cần mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân chính chủ đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải.

Nếu khách hàng không chứng minh được chứng từ mua hàng, giấy tờ tùy thân trùng khớp với phiếu bốc thăm thì không được nhận giải.


+ Trường hợp Khách hàng được xác nhận trúng thưởng bận không thể đến trực tiếp có thể ủy quyền người thân mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân của người trúng giải đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải.


+ Trong quá trình tranh chấp phát sinh vấn đề, CPN có quyền quyết định cuối cùng dựa trên quy chế nội dung chương trình đề ra.


 (Tuy có thay đổi về thể lệ nhưng Siêu Thị Điện Máy CPN vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia chương trình. Để công khai tính minh bạch của Lễ bốc thăm, chương trình sẽ có đại diện của Sở công thương tham dự)

 

_____________________________________________________________


Liên hệ: 1800.599.968 


Siêu thị điện máy CPN


- Số 7 Lô 2A, Lê Hồng, Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng