Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Khuyến mại Dell 2020: Mừng 8/3 - Nhận quà bao la

Ngày đăng 2nd Mar 2020 @ 12:13 PM

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tri ân khách hàng, Siêu thị điện máy CPN phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khuyến mại: " Mừng 8/3 - Nhận quà bao la

 

24.png

1.  Tên chương trình khuyến mãi :  “Mừng 8/3, nhận quà bao la”.  

2.   Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi:  Bất  kỳ máy  tính  xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron &  Vostro  có  cài sẵn  HĐH  Windows 10  bản quyền được phân phối qua các siêu thị điện máy  CPN Trên toàn quốc

     -   Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự  án hoặc  đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex …  

3.   Thời gian khuyến mãi: từ 01/03/2020 đến 13/03/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.  

4.   Phạm vi khuyến mãi: Các siêu thị điện máy CPN trên toàn quốc.

5.   Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính chính hãng của Dell thuộc các dòng sản  phẩm  XPS, Inspiron & Vostro  có cài sẵn  HĐH  Windows  10  bản  quyền  trong thời gian khuyến mãi.   

6.   Hình thức khuyến mãi:  

Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính  Dell chính hãng thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối chính hãng qua các siêu thị điện máy CPN trên toàn quốc sẽ được tặng: 01 (một) thẻ cào điện thoại trị giá 300.000đ.  

7.   Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà  

8.   Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:   

     Thủ tục nhận quà:   

     Khách hàng phải đăng nhập vào website  doiquadell.com, nhập đủ thông tin theo yêu cầu gồm:  Họ  tên  khách  hàng,  số  điện  thoại,  giấy  tờ  tuỳ  thân  (CMND  hoặc  giấy  phép  lái  xe  hoặc  hộ chiếu….), số service tag để nhận quà.
    Tại trang web này khách hàng nhập lần lượt các thông tin sau:  

     Bước 1:  

     •    Tên đầy đủ: người dùng nhập họ và tên.  

     •     Số điện thoại di dộng: là 1 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 1 số đang sử dụng của người đăng ký.  

     •     Giấy tờ tuỳ thân: số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.  

     •     Số Service Tag: là một chuỗi số tương ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia  dự thưởng phải là số Service Tag của thiết bị  được mua trong thời gian khuyến  mãi từ ngày từ 01/03/2020 đến 13/03/2020, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.  

     •     Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.  

     Bước 2: Xác nhận số điện thoại.  

     •     Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 1.  

     •     Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, nếu nhập đúng hệ thống sẽ xác thực số điện thoại và chuyển sang bước 3.  

     •     Trường hợp nhập sai số, hệ thống yêu cầu nhập lại.  

     •     Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.  

     Bước 3: Nhập số hoá đơn giá trị gia tăng mua hàng và đại lý bán hàng  

     •     Hệ thống yêu cầu nhập số hoá đơn bán  hàng, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng.  

     •     Hệ thống yêu cầu chọn tên Đại lý bán hàng từ danh sách sổ xuống (tên Đại lý theo thông tin trên hoá đơn).  

     •     Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Nhận quà”.  

           Sau khi nhấn  nút  “Nhận  quà”  hệ thống sẽ  hiện  lên  hộp  thoại thông báo  “Bạn  đã đăng ký thông tin thành công, vui lòng chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống”.  

     Lưu ý:   

     •    Mỗi số ĐT chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng.  

     •    Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) quà tặng tương ứng.    

     •    Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01  (một) phần quà trong suốt thời gian chương trình khuyến mại.  

     Thời gian nhận quà: khách hàng sẽ nhận quà  ngay sau khi  hoàn thành đầy đủ các  bước trên website đổi quà, một tin nhắn kèm mã code của Thẻ nạp tiền điện thoại  sẽ được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký ngay khi khách hàng nhập thông tin đầy đủ trên website cpn.vn

    

9.   Quy định khác:   

-    Hệ thống webiste www.doiquadell.com sẽ  mở để tiếp  nhận thông tin  đăng  ký tham gia chương trình  khuyến  mại của  khách hàng từ 0h00’00’’  ngày 01/03/2020 đến 23h59’59’’  ngày  14/03/2020.  
     Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mại  

-    Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính  Dell chính hãng sớm nhất.  

-    Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.  

-    Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và  đại lý của Dell TM, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.  

-    Công ty Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.  

-    Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.  

-    Mọi tranh chấp,  khiếu nại  liên quan đến quà  tặng trong chương trình khuyến  mãi,  Dell  sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell  không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.  

-    Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.  

10.  Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:  

Tổng đài miễn phí: 1800.599.968
Hotline: 0936.939.769
Địa chỉ:
- Số 7 Lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng