Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Danh sách trúng thưởng lễ bốc thăm Panasonic

Ngày đăng 6th Mar 2020 @ 4:15 PM

Danh sách khách hàng trúng thưởng 

 

danh-sachs.png

 

Lưu ý : 

 Ban tổ chức sẽ mời đại diện khách hàng lên tiến hành bốc thăm lần lượt đủ số lượng giải thưởng đã công bố. Ngày hôm sau, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo cho những người trúng thưởng lên nhận giải. Trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng trúng giải trong vòng 1 tuần thì giải thưởng đó sẽ được nộp lại cho nhà nước với 50% giá trị theo quy định.

+ Khách hàng được xác nhận trúng thưởng cần mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân chính chủ đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải. Nếu khách hàng không chứng minh được chứng từ mua hàng, giấy tờ tùy thân trùng khớp với phiếu bốc thăm thì không được nhận giải.

+ Trường hợp Khách hàng được xác nhận trúng thưởng bận không thể đến trực tiếp có thể ủy quyền người thân mang đầy đủ Phiếu trúng thưởng Liên 2 trùng khớp với Liên 1 của Ban tổ chức, Phiếu mua hàng và Chứng minh nhân dân của người trúng giải đến địa điểm bốc thăm để làm thủ tục nhận giải.


Thời gian, địa điểm, cách thức và thụ tục trao thưởng:
- Địa điểm trao thưởng: tại CPN số 7 lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, HP.

- Cách thức trao thưởng: Ban tổ chức trực tiếp trao cho khách trúng thưởng trong lễ bốc thăm nếu khách hàng có mặt. Những khách hàng không có mặt, Ban tổ chức sẽ gọi điện lên nhận giải.    

 

___________________________________________________________
Liên hệ : 1800.599.968 

Siêu thị điện máy CPN

- Số 7 Lô 2A, Lê Hồng, Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

- Số 63 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng