Loading ... Xin vui lòng chờ ...
Mở cửa: 8:00 - 21:30
Hotline Mua hàng - Dịch vụ: 0703.522.522

Neo QLED- Không Có Giới Hạn Cho Những Điều Vĩ Đại!

Ngày đăng 26th Jul 2021 @ 6:00 PM

Đón Chào Kỷ Nguyên Công Nghệ Màn Hình Neo QLED 


ezgif.com-gif-maker.jpg

Thiết kế mang tính cách mạng. Loại bỏ hoàn hảo mọi sao nhãng. Màn hình vô cực & thiết kế Infinity One đại diện cho tuyên ngôn thiết kế mới của Samsung, mang đến cho bạn tuyệt tác TV với thiết kế mỏng bậc nhất.Với cạnh viền gần như vô hình, màn hình giúp nâng tầm trải nghiệm xem hoàn hảo và chân thực, cho bạn đắm chìm vào những khung hình siêu thực đỉnh cao.

 

Khả Năng Kiểm Soát Độ Sáng Đỉnh Cao. Công Nghệ Quantum Matrix Pro


Thưởng thức trọn vẹn khung hình sống động như chính bạn tận mắt chiêm ngưỡng. Công Nghệ Quantum Matrix Pro tiên tiến hạn chế tối đa hiện tượng nhoè hình, điều chỉnh chính xác độ sáng nhằm tái hiện hoàn hảo đến từng chi tiết trong vùng tối với đèn nền Quantum Mini LED siêu nhỏ.

Choáng ngợp với chi tiết sắc nét chưa từng có. Bộ xử lý Neo Quantum 8K với trí tuệ nhân tạo AI, tận dụng dữ liệu trực quan từ 16 hệ thống đa nơ-ron mô phỏng hệ thống nơ-ron thần kinh để mang đến những khung hình với độ phân giải chuẩn 8K bất kể chất lượng nội dung đầu vào.


Công Nghệ Chấm Lượng Tử Hiển Thị Tỷ Sắc Màu


Thoả sức chu du, ngắm nhìn thế giới rộng lớn trong sắc thái nguyên bản nhất, ngay tại nhà cùng Neo QLED.
Sở hữu chấm lượng tử kích thước nano, Neo QLED cho phép bạn chiêm ngưỡng mọi chi tiết với 100% dải sắc màu chân thực, tuyệt đẹp kể cả trong những khung hình chói sáng nhất.


Vẹn Nguyên Từng Chi Tiết Trong Mọi Điều Kiện Sáng


Mãn nhãn với độ chi tiết đỉnh cao trên những thước phim bạn yêu thích nhất.
Vượt qua giới hạn về khả năng hiển thị trên những khung hình phức tạp. Công nghệ Quantum HDR 64x tái hiện nội dung chuẩn hoàn mỹ với sắc đen thăm thẳm và sắc trắng tinh khiết, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.


Công Nghệ Object Tracking Sound Pro (OTS Pro)


Với công nghệ OTS Pro, mọi phân cảnh trở nên chân thực hơn bao giờ hết khi âm thanh luôn xuất hiện chính xác tại vị trí của từng chuyển động. Cho bạn đắm chìm trong chất âm sâu lắng, bao trùm hoàn hảo cả không gian. Lắng nghe rõ ràng từ mọi vị trí, bao gồm khu vực trung tâm mà không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh quan trọng nào.

Công nghệ SpaceFit Sound phân tích không gian căn phòng và tự động hiệu chỉnh âm thanh TV với những thiết lập phù hợp. Thoả thích đắm chìm trọn vẹn từng phút giây giải trí với chất lượng âm hoàn hảo nhất


Công Nghệ Active Voice Amplifier (AVA)


Lắng nghe hoàn hảo mọi nội dung với khả năng phân tích tiếng ồn và tối ưu độ rõ giọng nói từ công nghệ Active Voice Amplifier. Khi tiếng ồn gây xao nhãng xuất hiện, công nghệ tự động khuếch đại âm lượng cuộc hội thoại, cho phép TV truyền tải trọn vẹn tình tiết quan trọng.


Đắm chìm vào thế giới Game tuyệt đỉnh


Neo QLED luôn sẵn sàng cùng game thủ bứt phá Super Ultrawide GameView nâng cao, cung cấp góc nhìn cực đại, bao trùm toàn cảnh ấn tượng với các tùy chọn khung hình 21:9 và 32:9. Menu Game Bar mới được thiết kế chuyên cho game thủ giúp thiết lập mọi thông số game tối ưu như tỉ lệ khung hình, kiểm tra độ trễ đầu vào, FPS, HDR, thiết lập của tai nghe không dây và hơn thế nữa – tất cả đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thậm chí bạn có thể điều chỉnh vị trí cửa sổ game để có góc nhìn thỏa mái nhất.

 

 

Xem thêm các sản phẩm Neo QLED tại đây