Lõi tiền lọc của máy lọc nước AoSmith

Model: AOS-TZ00025V

Bảo hành: 0 tháng - Xuất xứ:

500.000 ₫
Gọi đặt mua 0703.522.522 (8:00 - 21:00)
AN TÂM MUA SẮM
  • 22 năm có mặt tại Hải Phòng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đổi mới lên đến 30 ngày
  • Khuyến mại liên tục, giá cạnh tranh
  • Trung tâm bảo hành các hãng uy tín
  • Mua hàng trả góp lãi suất thấp
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  • Giao hàng 2h(*) - nội thành Hải Phòng
  • Miễn phí giao hàng lên đến 120km
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Thông tin sản phẩm

Các máy lọc nước sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) đa phần sẽ tuân thủ năm cấp lọc tiêu chuẩn, đầu tiên là các lõi tiền lọc sử dụng lõi lọc PP5, Carbon, PP1 kế tiếp là lõi lọc RO và sau cùng là lõi Carbon hoạt tính để lọc và loại bỏ các chất độc hại có trong nước như các chất bẩn, kim loại nặng hay hóa chất và cung cấp nước đầu ra đạt chuẩn nước uống tinh khiết.

Đầu tiên, một số chất gây ô nhiễm sẽ được lọc cơ học, qua hệ thống tiền lõi lọc, nghĩa là  các chất bẩn phải đủ lớn để có thể bị giữ lại ở các lỗ của màng lọc. Tiếp theo, các chất gây ô nhiễm khác sẽ bám vào bề mặt của màng lọc. Sau một thời gian dài sử dụng, bề mặt của màng lọc bị bám kín và không thể giữ lại các chất bẩn nữa. Hoặc, trong trường hợp lọc cơ học, các lỗ trên màng lọc bị bít kín bởi tạp chất, dẫn tới việc nước không thể đi qua màng lọc một cách hiệu quả.

Trong khi thời điểm cần thay lõi lọc theo kiểu cơ học rất dễ nhận ra bởi tốc độ dòng chảy của nước qua hệ thống lọc chậm đi đáng kể, thì việc nhận biết khi nào bề mặt của màng lọc đó bị bịt kín và cần phải được thay thế là không hề dễ dàng.

Không phải tất cả lõi lọc đều đạt chuẩn, có thể bạn nhìn các lõi lọc, chúng giống nhau về kích thước và hình dáng nhưng thực sự không phải như vậy vì còn phụ thuộc vào chất lượng cấu thành nên lõi lọc và các tiêu chuẩn kỹ thuật khác như độ dày, trọng lượng của từng loại lõi lọc, do vậy những khác biệt nhỏ về kích thước cũng có thể khiến nước chỉ chạy xung quanh lõi lọc thay vì đi qua nó và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy lọc nước.

Thêm vào đó, lõi lọc không có chứng nhận có thể không đạt tiêu chuẩn chất lượng như khuyến nghị của nhà sản xuất. Điều này có thể dẫn đến việc nước không được lọc hiệu quả hoặc các tạp chất sẽ nhiễm vào nước do lõi lọc làm từ vật liệu không có chứng nhận được phép dùng trong tiếp xúc với nước uống.

Các lõi lọc sử dụng trong máy lọc nước của A. O. Smith là lõi lọc nguyên khối – tức là lõi lọc cao cấp được đúc liền nên rất an toàn và tránh bị làm giả. Đồng thời, toàn bộ các lõi lọc đều được làm từ các vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm cấp độ 1.

 


Xem thêm

Thông số kỹ thuật
Màu sắc sản phẩm, thông số kỹ thuật có thể sai lệch với thực tế, vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn.
Đánh giá & nhận xét
Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

0703.522.522

(8:00 - 21:00)

Chat Facebook

(8:00 - 21:00)

Chat Zalo

(8:00 - 21:00)