1, Điều kiện cấp thẻ thành viên CPN:

- Khách hàng mua hàng tại CPN và có chứng minh thư chính chủ. Đơn hàng đầu tiên khách hàng mua hàng tại CPN là điều kiện bắt buộc để được cấp thẻ thành viên.

 

2, Cách tính điểm thẻ:

-    Từ đơn hàng thứ 2 hệ thống của công ty sẽ tự tích điểm cho khách hàng để được đổi các phần quà có giá trị, 100.000đ tiền hàng tương ứng với 1 điểm.

-    Trường hợp giá thanh lý hoặc đơn hàng chiết khấu đặc biệt khác không được tích điểm

 

3, Cách xem điểm thẻ thành viên:

- Xem qua website: khách hàng có thể tự kiểm tra số điểm của mình bằng cách vào website của CPN(cpn.vn) kích vào mục “Thẻ thành viên” và làm theo hướng dẫn

- Xem điểm tại các quầy thu ngân và bộ phận làm thẻ: khách hàng cung cấp số điện thoại cho thu ngân hoặc nhân viên làm thẻ, nhân viên CPN sẽ kiểm tra và thông báo số điểm cho khách hàng

- Gọi điện chăm sóc khách hàng: khách hàng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của CPN thông qua đầu số 0703.522.522 hoặc 1800.599.968, nhân viên tư vấn sẽ tra cứu cho khách hàng.

 

4, Quyền lợi của thẻ thành viên CPN:

- Khách hàng được làm thẻ và được tặng các điểm thưởng giá trị để đổi sang các phần quà mà mình yêu thích, danh sách các phần quà và điểm đổi tương ứng được liên yết tại các quầy thu ngân hoặc xem trên website cpn.

- Khách hàng có thể yêu cầu đổi điểm thưởng online, có thể tích nhiều điểm hơn qua các lần mua hàng, điểm thưởng có giá trị trong vòng 3 năm.

- Được thăm hỏi hoặc tặng quà nhân ngày sinh nhật, nhân ngày lễ tết và các sự kiện của CPN.