Màn hình máy tính là mảnh ghép không thể tách rời của một bộ PC Gaming hoàn chỉnh. ViewSonic XG2431 24“ IPS 240Hz 1ms được đánh giá là một trong những chiếc màn hình chuyên game tuyệt vời với khả năng hiển thị đỉnh cao trong mọi trận chiến.

Thiết kế màn hình dành riêng cho các game thủ 

Màn hình ViewSonic XG2431 cho phép các game thủ chạy game ở khung hình cao với hiệu suất đồ họa vượt trội khi AMD FreeSync Premium hỗ trợ đồng bộ hóa màn hình và GPU. Trải nghiệm hình ảnh sắc nét, đồ họa tuyệt vời màn hình 240Hz cực kỳ phù hợp với các game FPS cần độ chính xác và chân thật cao trên từng chi tiết.

Hiển thị hình ảnh đẹp mắt trên ViewSonic XG2431 24“ IPS 240Hz 1ms

Màn hình ViewSonic XG2431 sở hữu độ phân giải Full HD 1920 x 1080 mang đến hình ảnh đẹp nhất cho người dùng ở mọi góc nhìn. Cùng với đó là tấm nền IPS kết hợp với khả năng hiển thị màu sắc lên đến 16,7 triệu màu đưa từng chi tiết được kết xuất qua màn hình đầy chất lượng. Thời gian phản hồi nhanh chỉ 1ms giảm hoàn toàn các tình trạng gây nhòe chuyển động và mờ tạo điều kiện để các game thủ thao tác chính xác trong mọi trận chiến.

Dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng

ViewSonic XG2431 được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao thấp tương thích với nhiều tư thế nhìn của người sử dụng. Đồng thời với khả năng quay 90 độ biến góc nhìn ngang thành góc nhìn dọc trong tích tắc để chơi game hay làm việc trên dàn máy tính diễn ra đều thuận lợi. 

Viền màn hình siêu mỏng 

Chiếc màn hình 24 inch ViewSonic XG2431 có viền siêu mỏng ở 3 cạnh, tạo ra một góc nhìn tinh tế siêu đẹp. Tối đa hóa được kích thước màn hình để các game thủ có thể hoàn toàn tập trung vào mà không lo bị phân tán bởi những thứ xung quanh. Với tỷ lệ 16:9 hoàn hảo cho việc chơi game, làm thiết kế hay xem phim giải trí đều thoải mái.

 

=====================================

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY - MÁY TÍNH CPN VIỆT NAM

Trụ sở chính - Siêu thị:

 

Hệ thống 2 siêu thị:

  • Hải Phòng: số 63 Trần Nguyên Hãn (đường đi)
  • Hải Phòng: số 62 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên (đường đi)

 

CPN NÓI THẬT - LÀM THẬT - KHUYẾN MẠI THẬT !