SỐNG KHỎE GÓP XANH CÙNG PANASONIC

900x600-s-ng-kh-e-g-p-xanh-panasonic.jpg
Đánh dấu năm đầu tiên trong hành trình 50 năm tiếp theo kiến tạo cuộc sống khoẻ mạnh tiện nghi và một Việt Nam phát triển bền vững, Panasonic phát động chương trình "Sống khỏe góp xanh" với mục đích đóng góp cho xã hội, lan toả và tạo cơ hội cho khách hàng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

1. Thời gian: 

Từ ngày 01/11/2022 – 31/03/2023

 

2. Nội dung

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa thộc danh mục các sản phẩm Sức khỏe toàn diện của Panasonic (*) tại Siêu Thị Điện Máy CPN Việt Nam trong thời gian diễn ra

Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử thành công (thông qua ứng dụng My Panasonic hoặc các hình thức khác), khách hàng sẽ nhận được mã số cây để theo dõi hành trình phát triển của cây đã đóng góp, cũng như tham gia các hoạt động khác trong chương trình và nhận quà tặng hấp dẫn.

Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm để tham gia chương trình, với mỗi sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử thành công khách hàng sẽ nhận được mã cây.

Tổng số mã cây dự kiến phát hành trong chương trình: 350.000 mã

Cách thức theo dõi cây: Sau khi mua sản phẩm, khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử thành công và nhận được tin nhắn chứa mã cây từ Panasonic.

Khách hàng sử dụng mã cây và truy cập website https://songkhoegopxanh.com để theo dõi hành trình phát triển của cây và tham gia các hoạt động khác trong chương trình.

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình này, khách hàng có thể gọi đến số tổng đài 18001593


*Áp dụng với các sản phẩm điều hòa máy giặt Tủ Lạnh có tính năng Nanoe™️ X, Blue Ag+, StainMaster+

Đến ngay CPN để rinh bộ sản phẩm Giải pháp sức khỏe toàn diện của Panasonic và góp phần vào xây dựng lá phổi xanh cho Việt Nam chúng ta nhé !!